Nơi bán bột trà xanh matcha?

Nguyễn Quốc An
Trả lời 7 năm trước
107AT Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Dụng Cụ Nông Nghiệp
Trả lời 7 năm trước

Bột trà xanh Matcha chứa nhiều dưỡng chất quý chống lại sự lão hóa cải thiện vóc dáng làng da thanh lọc cơ thể, chống lại các tác nhân gây ung thư được nhiều bạn trẻ ưa chuộng dùng làm thức uống trà xanh, bánh trà xanh, mặt nạ trà xanh.

Nhu cầu thị trường hiện nay mặt hàng bột trà xanh Matcha rất lớn nhưng sản phẩm giả đội lớp bột Matcha Nhật Bản thực chất là bột Trung Quốc, Đài Loan rất nhiều .

Bên mình đang bán loại bột trà xanh nguyên chất 100% tự nhiên không chất bảo quản không phẩm màu hóa chất độc hại được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ sản xuất từ Nhật Bản có chứng nhận của cơ quan thực phẩm được bán rộng rãi toàn quốc tại website http://dungcunongnghiep.vn/bot-tra-xanh-fujihana-matcha-nguyen-chat-nhat-ban-id424.html hoặc gọi điện đến số máy 0888 542 612 để mua hàng nhân viên sẽ gởi hàng cho khách nhanh nhất có thể,

Nếu bạn ở TP HCM có thể đến shop để xem sản phẩm tại 107AT Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Phụ Gia Thực Phẩm An Toàn
Trả lời 6 năm trước
BỘT TRÀ XANH MATCHA CAO CẤP- 100% TỰ NHIÊN- THẦN DƯỢC ĐẾN TỪ NHẬT BẢN
Liên hệ 0913-336-551 gặp hiền để được mua hàng vs giá tốt nhất
http://phugiathucphamvmc.com/bot-tra-xanh-matcha-cao-cap-100-tu-nhien-duoc-den-tu-nhat-ban-hc4104.html