địa chỉ bán vôi bột tại hà nội?

Phạm Thị Trang
Trả lời 7 năm trước

Công ty Cổ phần Vôi Miền Bắc chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ đá CaCO3.
1. Bột đá CaCO3
- Hàm lượng CaCO3 > 95% mịn : Dùng sản xuất thức ăn gia súc, nuôi trồng thủy sản, bột trét ( loại thường).
2. Bột Dolomite :
- Hàm lượng MgO >19% min
- Hàm lượng CaO > 30% min
3. Vôi cục (có nhiều loại): – Hàm lượng CaO : từ: 80% min – 93% max
4. Vôi bột (có nhiều loại) : – Hàm lượng CaO: từ 50% min – 93% max

Các sản phẩm đá CaCO3 được ứng dụng trong các ngành khác như: sản xuất thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, xây dựng, phân bón, công nghiệp, trét tường, nhựa....
Đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng chất lượng trong quá trình sử dụng,
Cung cấp sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.
Chúng tôi có liên kết với các hãng vận tải đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
Giao hàng trên toàn quốc
xuất xứ: đá Hà Nam
Quy cách: bao PP 50 kg, tùy theo yêu cầu khách hàng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất
Công ty Cổ Phần Vôi Miền Bắc
ADD: Kiện khê- Thanh Liêm- Hà Nam.
Ms Trang: 0973650235
Email: kd9.vmb@gmail.com