Mua vali Hello Kitty giá rẻ tại TPHCm ở đâu?

Hi cả nhà, tình hình là mình đang mê vali Hello Kitty. Nhưng giờ nhiều chỗ bán quá, mà giá cả cũng hơi rát, cả nhà biết chỗ nào bán vali Hello Kitty giá rẻ ở TPHCM có bảo hành không? Chỉ mình với.

Nguyễn Hoàng Anh
Trả lời 8 năm trước

ah chị mình biết một shop ở 177 Cộng Hòa nhà giá oke lắm chị tới xem thử xem sao =D

Trình Văn Duân
Trả lời 8 năm trước
Mình biết một chỗ bán vali giá cũng rất ok. bạn vào đây tham khảo nhé dịch vụ tốt lắm. link website đây :http://valivanloc.com/
Bitty Ngọc
Trả lời 6 năm trước

VALI VẠN LỘC HOẶC MIA.VN