đánh giá dầu gội tsubaki?

Đỗ Hùng
Trả lời 7 năm trước

Tóc em yếu và cũng ép tóc dc 5,6 lần rùi, tóc yếu và rụng nhiều, mỏng đi trông thấy. Nhưng mà em tìm hiểu và dùng thử loại dau goi Tsubaki màu trắng thì tóc tốt hơn hẳn.

Dầu gội của nó gội rất sạch, mùa hè em để 3 ngày mới phải gội lại, mùa đông thì có khi để đc 1 tuần luôn. Gội xong rất mượt, tóc đỡ xù hơn trước.

Em thích nhất ủ của Tsubaki. Ủ 1,2 lần là thấy đc kết quả rõ rệt, mà lại ko bị bết tóc. Loại này có tinh chất gừng nên bôi hơi nóng, kết hợp massage giúp lưu thông máu rất tốt. Em dùng 1 thời gian thì thấy tóc đỡ rụng, cảm giác tóc dày hơn trước.

An Nhiên
Trả lời 7 năm trước

Mình thì không hợp Tsubaki lắm. Dùng chả thấy khác gì hết á. Gần đây được chị bạn giới thiệu cho hãng Macadamia này dùng thích không chịu được luôn. Tóc mềm như đi salon ý lại còn thơm nữa. Mình đang dùng cả bộ xả + gội + dưỡng của dòng này và thấy khá chim ưng. Bạn có thể tham khảo nhé http://www.vatgia.com/2450/5413184/d%E1%BA%A7u-g%E1%BB%99i-tr%E1%BA%BB-h%C3%B3a-t%C3%B3c-macadamia-si%C3%AAu-m%C6%B0%E1%BB%A3t-1000ml.html