Áo ngực nào cho tuổi teen ?

Con gái mình năm nay 12 tuổi, ngực bắt đầu nảy nở. hôm trước đã phải sắm cho bé 2 cái áo lá trên Gia Ngư nhưng là hàng Trung Quốc nên vẫn không yên tâm lắm. Định mua cho bé đồ Triumph mà không thấy loại phù hợp. Nhờ các bác tư vấn giúp mình với !

Kevilkhanh
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy triumpth vấn có mà. Nhưng đúng là mấy lần đi Thailand toàn phải tranh thủ mua của Walcoal loại này cho con gái, chứ ở VN toàn phải mua hàng Trung Quốc
Sookiu
Trả lời 8 năm trước
À, hôm trước thấy trên facebook Winny quảng cáo có dòng áo lá mới ra, các bác thử xem
Iukim
Trả lời 8 năm trước
Em đã thử áo lá của Winny nhé, ok nhé. Thoải mái, dễ chịu, tuy hơi đắt so với hàng TQ (158k) nhưng được cái yên tâm, nguồn gốc xuất xứ đảm bảo
Liulykt
Trả lời 8 năm trước
Các bạn chịu khó xem các shop hàng VNXK với hàng xách tay đấy, mình thường mua ở đây
 Mklina
Trả lời 8 năm trước
Winny đi, giá cả cũng phải chăng, mà lại hàng chính hãng
 Mklina
Trả lời 8 năm trước
Em toàn mặc đồ TQ, chắc không đệm thì cũng an toàn đúng ko ạ?
 Papii
Trả lời 8 năm trước
hic, hàng TQ thì từ vải may, hoá chất xử lý công nghiệp đã độc rồi, cứ gì phải mút đệm mới độc :(
Quynhcki
Trả lời 8 năm trước
oánh dấu Winny
Huyen
Trả lời 8 năm trước
ơ, toàn mặc đồ winny nhưng có thấy áo lá đâu nhỉ
Minhanh
Trả lời 8 năm trước
mới ra bạn ạ, qua Ch mình mình để giá ưu đãi cho :)