đệm điện hàn quốc loại nào tốt?

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước
Theo kinh nghiệm của em thì đệm điện Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp nhất bởi giá bình dân, thường mỗi chiếc chăn Hàn Quốc giá dao động từ 890k đến 1650k tùy từng loại ( giá tham khảo tại công ty Trí Hưng). Giá cả khác nhau chủ yếu là do chất liệu và nguồn gốc xuất xứ. Hàng nhập nguyên chiếc thường đắt hơn hàng gia công tại Trung Quốc. Khi mua hàng các mẹ nên chọn mua ở các công ty uy tín. Đệm điện chất liệu giả da thường có giá khoảng 890k ( giá tham khảo tại công ty Trí Hưng) loại này phù hợp với gia đình có con nhỏ, người già vì dễ vệ sinh, lau chùi. Đệm điện chất liệu cotton thường đắt hơn một chút, giá dao động khoảng từ 900k đến 1350k ( giá tham khảo tại công ty Trí Hưng) tuy theo hàm lượng cotton. Đệm điện chất liệu nỉ nhung giá khoảng 1250k đến 2200k ( giá tham khảo tại công ty Trí Hưng). Loại này được ưa chuộng hơn bởi chất liệu mềm mại, có chống trượt,... Chăn đệm điện Nhật Bản và Đức hơn hẳn về chất lượng so với chăn đệm điện Hàn Quốc, tuy nhiên giá cũng chênh lệch khá cao, thường từ khoảng 2350k đến 3980k ( giá tham khảo tại công ty Trí Hưng). Chất liệu mềm mại, nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi nằm là đặc điểm nổi bật của dògn sản phẩm này. Chăn đệm điện TQ thì người tiêu dùng còn e ngại rất nhiều. Lang thang trên các diễn đàn khôgn thấy các mẹ lựa chọn hay đánh giá về dòng sản phẩm này. Bản thân em cũng chưa được trực tiếp nhìn thấy hay dùng nên cũng không mạo muội nhận xét về dòng sản phẩm này. Điều dễ thấy nhất là chăn đệm điện TQ giá rất rẻ. Ai cũng biết tầm quan trọng của giấc ngủ, vì vậy theo mình các mẹ không nên tiếc tiền cho những việc hệ trọng như bảo vệ và nâng cao sức khỏe thê này Rất mong các mẹ đã dùng chăn đệm điện cùng chia sẻ kinh nghiệm
Trả lời 8 năm trước
Chăn điện và đệm điện thời điểm này đang là mùa hút hàng, nhu cầu mua chăn đệm điện sưởi ấm tăng vọt từ giữa tháng 12. Trên thị trường hiện nay cũng như nhiều mặt hàng khác, nếu nhu cầu thị trường lớn là các chủng loại mọc lên như nấm, người tiêu dùng khó lòng chọn được 1 sản phẩm chất lượng tốt. Vậy nếu mua chăn đệm điện nên mua chăn đệm điện của hãng nào thì tốt? cách lựa chọn chăn điện an toàn Có rất nhiều loại chăn đệm điện trên thị trường Sau đây Samnamlinhchihanquoc.vn sẽ tư vấn cho bạn 1 số nhãn hiệu chăn đệm điện uy tín trên thị trường Hãng chăn điện Hàn Quốc uy tín Với chăn đệm điện Hàn Quốc, bạn nên chọn các hãng sản xuất như Hanil, Woori, Kyung Dong. Chăn Hanil có đủ các loại chăn cotton, chăn nhung, chăn da tuy nhiên chăn da của Hanil là ổn hơn cả, chăn da Hanil dày dặn, có 2 mặt, khả năng chống nước tốt, điều khiển nhiệt thông minh an toàn và được bảo hành 1 năm chính hãng