Tủ bia nước, tủ ướp bia sệt – bí quyết mở quán nhậu bia sệt?

Tủ bia nước, tủ ướp bia sệt – bí quyết mở quán nhậu bia sệt

Bia sệt là bia để trong môi trường lạnh trong một thời gian nhất định, sau khi khui sẽ đông tuyết từ miệng chai tới đáy, uống không cần nước đá,mang lại cảm giác mới lạ, thích thú cho khách hàng vì hiệu ứng sệt bia lạ mắt.

[IMG]

Nắm bắt được nhu cầu đó của  khách hàng, có rất  nhiều nhà hàng quán nhậu mở ra và chon bia sệt là thức uống độc đáo thu hút khách hàng. Vậy đâu là bí quyết tạo ra loại bia sệt hảo hạng.

[IMG]

Nhiệt lạnh An Khang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực và thiết kế tủ bia sệt và máy làm bia sệt. Sẵn sàng thiết kế và lắp đặt theo mọi nhu cầu của quý khách hàng.

[IMG]

Tủ bia nước là một trong những loại tủ bia sệt rất được ưa chuộng vì có những đặc điểm như:

. Làm lạnh bia nhanh.

. Số lượng ướp bia không giới hạn. (chỉ giới hạn cho mỗi mẻ làm lạnh)

. Dễ sử dụng, bảo trì.

. Có thể vận chuyển sau khi lắp ráp.

. Có thể sử dụng làm đá.

[IMG]

Với loại tủ bia 4 thùng, một đêm có thể cho ra lò 13 thùng bia sệt,  loại 6 thùng mỗi đêm có thể chạy 20 thùng bia sệt , còn nếu nhà hàng quán nhậu của bạn có nhu cầu hơn thì có thể đặt hàng theo yêu cầu.

[IMG]

 tủ bia nước của chúng tôi:

. Giá thành phù hợp với các quán quy mô vừa, nhỏ

. Chứa bia nhiều hơn.

. Thời gian cho ra sản phẩm lâu hơn máy làm bia sệt.

. dể sử dụng, bảo trì.

[IMG]

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 0947 459 479

CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Trụ sở chính : 79/18/14B Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Q Tân Phú, TP HCM

Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

MST : 0309917137

FAX : 08 7300 1360

Tổng đài: 08 66 525 995

Hotline : 0905 799 882

Email: phanquyen20082000@yahoo.com

Website: http://kholanhankhang.com  |  http://cungcapkholanh.com
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Có vẻ như bia khi cho vào tủ này sẽ uống ngon hơn thì phải