Nên đi Đà Lạt hai vợ chồng hay cả gia đình chồng?

Tôi nghe nói Đà Lạt đẹp lắm, lại rất lãng mạn hợp với các đôi tình nhân. Tuy nhiên tôi đang băn khoăn không biết nên đi nghỉ chỉ có hai vợ chồng (đi ít sợ buồn), hay là đi cùng đại gia đình nhà chồng để chuyến đi đông vui hơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Đà Lạt là chốn lãng mạn dành cho tình yêu đôi lứa, bạn nên đi với chông thôi chứ dẫn cả gia đình chồng lên đấy làm gì, mất hết cả sự lãng mạn :))

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Đã lãng mạn thì nên đi 2 người nhé, :) Còn nếu bạn muốn du lịch thông thường thôi thì có thể đi cùng với gia đình chồng cùng được.