Cách kết hợp quần áo mùa hè cho nữ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cách kết hợp quần áo mùa hè cho nữ đẹp nhất này bạn:

Quần yếm, short bò hoặc quần ngố phối cùng áo phông, hay sơ mi cộc tay là những cách phối đồ trẻ trung, năng động và cũng vô cùng dễ thương dành cho cô nàng tuổi teen.

Yếm bò phối cùng áo phông trẻ trung, thêm một đôi giày vải và mũ lưỡi trai là bạn có ngay một bộ trang phục dạo phố hoặc đi chơi mùa hè cá tính

Kiểu áo hai lớp (áo ba lỗ + áo rộng bên ngoài) đang là mốt của mùa hè năm nay. Kiểu áo này rất hợp với những bạn gái trong độ tuổi teen

Short bò là trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo mùa hè của bạn gái. Cáchphối đồđơn giản nhất với loại quần này là hãy kết hợp nó cùng một chiếc áo phông kiểu dáng đơn giản

Ngoài ra, bạn gái cũng có thểphối đồcho short bò theo những cách dịu dàng, nữ tính hơn như phối short bò cùng áosơ mi, hoặc áo phông nhưng khoác ngoài bằng một áo lưới điệu đà

Dáng cổ Peter Pan đang cực kỳ “hot”, bạn có thể tìm thấy dáng cổ này ở những chiếc váy điệu đà, những chiếc áo mỏng manh, hay những dáng áo thun giản dị

Những cô nàng ngại hở hang hoặc không tự tin với cơ thể của mình, có thể chọn những dáng áo ngắn và mỏng để khoác ngoài áo ba lỗ. Nhưng bạn cần ghi nhớ cách phối màu sao cho phù hợp

Những dáng áo dài rộng rãi, thoải mái, gấu áo phá cách cũng rất hợp gu với những cô nàng tuổi teen. Bạn có thể kết hợp dáng áo này với jean hoặc legging sáng màu

Cách an toàn nhất khi bạn muốn phối chiếc quần màu sáng với những trang phục khác đó là, hãy chọn gam màu trắng

Chân váy maxi cũng là món đồ được các bạn trẻ yêu thích khi đi dạo phố. Nếu bạn mặc dáng váy này để đi dạo ngoài biển sẽ rất lãng mạn