Hội An có gì tham quan ngoài khu phố cổ?

Tôi là nữ, đi du lịch bụi một mình từ Hà Nội vào Hội An tháng 6 tới. Nơi đây nổi tiếng với khu phố cổ nhưng vì có nhiều thời gian lưu lại nên tôi muốn khám phá thêm các điểm khác của Hội An. Mong các bạn tư vấn giúp tôi.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

chào bạn mình là người Hội An và đang làm việc tại công ty MYHOIAN, ngoài việc thăm quan khu phố cổ ở Hội An còn nhiều thứ để bạn khám phá như Cù Lao Chàm khu dự trử sinh quyển của thế giới bạn nên đi tour Cù Lao Chàm sẽ rẻ hơn so với tự đi riêng đi tour chỉ tốn có 500.000 bạn được đón tại khách sạn đi cano ra đảo và tham quan các di tích cũng như các đảo nhỏ ngoài ra bạn còn được đi lặn biển ngắm san hô và bao an buổi trưa với 8 món ăn đặc sản tại CLC . Ngoài CLC ở Hội An còn có Rừng dừa bảy mẫu Cẩm Thanh và tham gia Hội An eco tour, Làng rau trà quế nổ tiếng với các loại rau xanh tự trồng đến với làng rau Trà Quế bạn có thể được trải nghiệm làm người nông dân trồng rau, Bãi biển An Bàng Hội An .... Còn nhiều điểm thăm quan nữa nếu khi nào bạn vào Hội An thì ;ien lac mình sẽ chỉ bạn nhiều địa điểm thú vị nữa . Chúc bạn có một chuyến đi chơi thật vui vẻ

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Du lịch bụi thì cứ gặp đâu thăm đấy thôi bạn, sao phải nghĩ. :D