Có nên sử dụng máy hút sữa?

Mấy mẹ ơi em mới sinh em bé được mấy hôm, bé nhà em ăn nhiều mà vẫn thừa khá nhiều sữa. Thấy bạn có bảo mua máy hút sữa về sử dụng. Em thì sinh lần đầu, chưa có kinh nghiệm mua mấy thứ ấy, cũng thấy nhiều chị nói tới rôi mà chưa dám sắm. Vậy mấy mẹ dùng rồi cho em lời khuyên có nên mua máy hút sữa không? Dùng có đảm bảo không ạ? Mấy hôm nay ngực em cứ căng tức khó chịu mà vắt bằng tay thì mãi mới được một tí sữa mà mỏi cả tay í ạ.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Rất nên bạn ơi, vì khi sinh con nhiều bà mẹ bị tắc sữa hoặc sữa chưa về thì máy hút sữa chính là cứu cánh của các mẹ đấy. Lúc đầu dùng hơi đau một chút nhưng lâu rồi sẽ quen, không còn đau nữa