Mua quạt điện Sanaky chính hãng ở đâu?

Các mẹ ơi mùa hè tới rồi, tớ đang có nhu cầu mua thêm một cái quạt điện. Nghe chị tớ bảo dùng quạt điện Sanaky thích lắm nên cũng bon chen tính làm một cái. Không biết muốn mua Quạt điện Sanaky chính hãng thì mua ở đâu nhỉ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Quạt điện Sanaky chính hãng mình thấy ở các siêu thị điện máy lớn đều có bán đấy

thanh hoa
Trả lời 9 năm trước

Giờ nhiều siêu thị điện máy quá nên là cũng chẳng biết nên mua ở đâu! Bạn cứ đến thẳng đại lý ủy quyền của Sanaky đi.