Cửa hàng bán linh kiện điện tử ở Thủ Đức?

Tình hình là em đang tập tành về VĐK, thế nên cần tìm 1 cửa hàng bán linh kiện điện tử để mua đồ lâu dài. Em không ngồi được xe buýt lâu nên khó vào thành phố được. Nên em lên đây nhờ anh chị chỉ giúp em cửa hàng bán linh kiện điện tử tại khu vực Thủ Đức với ạ. Em xin cám ơn :)

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào gian hàng vatgia có nhiều gian hàng bán buôn phụ kiện điện thoại liên hệ qua họ để mua theo giá buôn và vận chuyển qua đường bưu điện ấy

Sông Lam Lê
Trả lời 8 năm trước

ban co the theo duong linksau de mua nhe

Gan cho cau vuot linh xuan, di xe bus 53, 93, 611.

http://shopdienthuduc.blogspot.com/2015/06/bang-gia-board-arduino.html

Linh kiện điện tử giá rẻ

  • 0979829469
  • 1334 Kha Vạn Cân, Linh Trung,Thủ Đức, TPHCM. (Đi xe bus 53,93, 611 dừng ở trạm cầu vượt Linh Xuân phía Kha Vạn Cân,gặp Chị Hà nhà thuốc Xuân Mai)
Trả lời 8 năm trước
có bán led ic không anh
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

Vatgia có linh kiện giao hàng tận nơi đó bạn

Phương Nhi
Trả lời 8 năm trước

ProE cung cấp linh kiện điện tử, vi điều khiển, kit phát triển.

Chuyển hàng đi toàn quốc. Phục vụ chu đáo tận tình các bạn sinh viên. Có thể đặt hàng online qua email, điện thoai, website.

Thanh toán linh hoạt, chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng

http://www.proe.vn

http://www.proe.vn/mua-hang-online-linh-kien-dien-tu-arm-cortex-m3-gsm-gprs-edge-3g-rf-gp_p1_1-1_2-1_3-642.html

Trả lời 7 năm trước
Linh kiện điện tử Công nghệ Đại Cong Nghe Dai Phu
71/2B đường 359, Phước Long B, Q.9 (gần CĐ Công Thương, CĐ nghề)
Website:congnghedaiphu.com để liên hệ nha bạn
Điện Tử
Trả lời 3 năm trước

Bạn có thể đến shop Điện Tử Tương Lai nếu bạn cần linh kiện điện tử quận Thủ Đức, shop chuyên bán các loại linh kiện điện tử, vi điều khiển, arduino, dụng cụ đo kiểm, mạch điện tử ứng dụng... Không chỉ bán linh kiện shop còn hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sử dụng sản phẩm hoàn toàn free. Bạn có thể tham khảo thông tin tại website

dientutuonglai.com

thanh lam
Trả lời 3 năm trước
1 địa chỉ mua module, lk giá tốt, chủ shop sẽ support bạn từ phần cứng đến lập trình nếu có có khăn gì nhé: https://linhkienthuduc.com/