Tại sao tôi không xem được video trong máy mp4 sony walkman ,tôi đã đổi đuôi sang mp4 nhưng vẫn không xem đc ?

Nguyen Thi Trang

Bạn nên dùng ngay CD đính kèm khi mua máy MP4 Sony Walkman, trong đó có tất cả phần mềm cần thiết...
Mình sử dụng Total Video Converter phiên bản mới nhất, nhưng khi đổi đuôi một số Video tải trên mạng về thì lại không được, cứ chọn vào video -> chọn định dạng muốn chuyển đổi là nó đóng toàn bộ chương trình lại. Ai biết tại sao không??? P/s: Không phải cái Video nào cũng thế, tùy từng cái
(Xem thêm)

Ban nao hoc bang lai a2 + B +C dien thoai lien lac minh nhe ĐT 0913956985 day voi phuong cham het...
Có cách nào đổi đuôi video online không các bạn?

Đỗ Xuân Trường

đổi đuôi video online bằng Zamzar Zamzar có khả năng làm việc với hầu hết các định dạng Video...

Đình Hậu

Đây nè bạn của tôi chuyển tất cả các định dạng nhé https://www.youtube.com/watch?v=lFA91LJo-qg
Tôi muốn chuyển đổi video có đuôi flv sang 3gp thì phải làm thế nào?

Đình Hậu

Bạn xem video hướng dẫn này nhé https://www.youtube.com/watch?v=lFA91LJo-qg
mình có 1 chiếc Q811 hãng Q-mobile, mình muốn cho viđeo vào máy thì cần phần mềm nào, bạn nào đã từng dùng thì cho mình biết với, đừng trả lời chung chung hoặc ko chắc chắn nhé, Xin chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

Hoang Long

Mình dùng format factory thấy khá ổn bạn dùng thử xem : http://thuthuat.taimienphi.vn/doi-duoi-vid...
Sau khi dùng phần mềm đổi đuôi video vừa tải về trước khi đưa vào thẻ nhớ . Tôi đã đổi thành đuôi 3gp nhưng ko xem được và cũng đổi thử thành AVI nhưng kết quả vẫn thế ... ? Rất mong được giúp đỡ chi tiết , vì trong sách hướng dẫn sử dụng không có nói đến . Xin cảm ơn !
(Xem thêm)

nvietanh

Có thể bạn conver file không đúng chuẩn, vì 3gp có rất nhiều chuẩn khác nhau.Đồng thời bạn...
Mình muốn tải video vào máy nghe nhạc. mình đã sử dụng các phần mềm đổi đuôi rồi nhưng ko dc. các bạn chỉ giúp mình với

Hoang Long

Đuôi avi nặng lắm chắc chỉ download về dùng thôi chứ không trang nào chia sẻ trực tuyến đâu, nếu...
Chả hiểu sao khi down ở video.zing.vn về nó ra đuôi flv, sau đó mình dùng total vieo đổi lại thành đuôi 3gp lại coi kô được, thậm chí đã chỉnh lại size là 320x240 và aspect 4:3:MatCuoi (8): ai biết chỉ giáo thật cặn kẽ được kô? à còn nữa, thấy quay video của 6300 nó ghi chỉ số kích thước nhỏ lắm ( 1xx à ) còn chụp ảnh thì vẫn là 1600x1200 thì phải, kô nhớ rõ nữa. vậy phải chỉnh sao để đt đọc được clip đây?
(Xem thêm)

phan bá duy

bạn nên đổi ở định dạng 3gp 176x144 thì mới đọc được. khuyên bạn nên tải format factory để đổi đuôi...

Kẻ Vô Danh

Để chuyển đổi Flash cũng như phần lớn định dạng video phổ biến sang 3GP, bạn có thể sử dụng phần...
Chào các bác. em có down một ít video có định dạng flv về máy, nay muốn chuyển sang đuôi 3gp để xem trên dtdd, em đã sử dụng total video converter, amadis, imtoo 3gp, mà không thể nào chuyển được. sử dụng tvc thì nó báo error input files, dùng imtoo thì lại báo list of files failed to load. các files của em vẫn xem bình thường thế mới tức chứ. các pro tư vấn giúp em nhé. thanks!
(Xem thêm)

thuy linh

http://www.mediafire.com/?tsz2xntfztu bạn dùng cái này chuyển tất cả sang mp4 bạn nhé ! Có thể...
Có ai biết Phần mềm nào tốt thì chỉ với! Nếu có link dowload luôn thì càng tốt! Thank!

Nguyễn Văn Nhất

Mình vẫn chưa hiểu ý của bạn là đuổi đuôi như thế để làm gì? Nếu bạn định ghi đĩa thì có thể dùng...
Mình có thẻ nhớ Memory Stick Pro Duo bị error. Sau khi phục hồi dữ liệu thì các video clips có đuôi là .bin. Làm sao để đổi bin thành .mpg (hoặc định dạng thông dụng khác)? Vì clips có đuôi .bin khi đưa vào chương trình Windows Live Movie Maker để xử lý thì nó không nhận. Nhờ các bạn nào biết chỉ giùm. Cảm ơn nhiều.
(Xem thêm)

thuy linh

Chào bạn! Mình cũng đã từng cứu dữ liệu từ thẻ nhớ nhưng lấy được hòan tòan file gốc. Theo...
em đang sử dụng phần mềm total video. nhưng khi em đổi đuôi, em cứ ấn vào phần chọn đuôi để đổi ví dụ như mp4 là em lại bị đẩy ra khỏi phần mềm. anh chị nào biết nó bị lam sao không giúp em với ạk.
(Xem thêm)

Nguyễn Văn Nhất

Dùng Total Convert Video thì bạn chú ý tên file cần đổi đuôi không được có dấu nhé. Mình trước cũng...
Tôi muốn đổi định dạng file video từ flash video file đuôi *.FLV sang định dạng *.AVI hoặc *.VSP hoặc MPEG. Mọi người cho tôi hỏi nên dùng phần mềm nào tốt và cách làm như thế nào. Xin cảm ơn nhiều.
(Xem thêm)

cao duy khánh

Xilisoft video converter cực kì hay bạn có thể đổi được các đuôi khác nhau có thể...
các thao tác mình ghép 2 bộ phim như sau: mình định ghép 5 tập phim nhỏ dung lượng đều xấp xỉ 90M vào với nhau trước tiên mình thay đổi các đuôi từ .flv thành .001,002,003,004,005 và lần lượt đổi tên trước kia là 1,2,3,4,5 thì giờ mình đổi thành 1 hết và sau đó dùng phần mềm nối file :file splitter để nối! nhưng ko biết vì sao mà khi nối xong. kiểm tra dung lượng thì được 458M nhưng thời gian xem phim vẫn thế. và chỉ xem được tập 1 của phim ban đầu. ai biết cách và hiểu tại sao thì giải thích mình với nhé! nếu có cách nào khác để mình có thể nối vài tập như trên thành 1 tập thì giúp mình với nhé! cảm ơn!
(Xem thêm)

le dinh nam

Tai formart dictory về nó sẽ giúp bạn chuyển đỗi và gép phim theo ý muôn và phần...
Tôi có con ipod 8G, tải nhạc vào nghe bình thường nhưng tải các đoạn video hài vào thì không xem được. Khi download từ youtobe về tôi đã đổi thành đuôi MP4 rồi --> tải vào itunes --> tải vào ipod được rồi, nhưng đến lúc mở để xem thì lại không xem được, ai biết thì chỉ giùm mình cái coi
(Xem thêm)
Mình có thu âm bài karaoke ở sannhac.com và star.zing.vn khi lưu lại thì dưới dạng đuôi .flv Mình cài Total Video Player nhưng ko xem đc file đó khi tải về máy và dùng Total video converter để chuyển đuôi cũng ko đc. Vậy ai có phần mềm nào chuyển đc thì giúp mình với
(Xem thêm)

tun cua di

Bạn dùng chương trình Format Factory này xem. gọn nhẹ, dể sử dụng, đáp ứng đc yêu cầu của bạn đó ...
File video đuôi .FLV là định dạng gì có thể mở bằng phần mềm gì trên máy tính hoặc chuyển đổi nó sang đuôi AVI, DAT,...? Có ai biết k chỉ giùm mình cái! Thank nhiều!

Lê Bật Đạt

ec. bây giờ WMP cũng mở được. Rồi Jet Audio cũng mở được...hầu như bây giờ cái nào cũng mở được...
Mình xài LG KP500,đổi đuôi nào để coi video đc ?? cho hỏi mình đổi thành mp4 nhưng vô máy nó báo là ko có hỗ trợ,đang thoát.... là sao?? ai chỉ với !!

Nguyen The Hoang

Rất đơn giản và ngắn gọn mình xin trả lời bạn rằng:con kp500 muốn đổi thành đuôi mp4 thì chỉ việc...
Mình tải các chương trình hài kịch trang YouTUBE về và dùng total video converter đổi đuôi FVL sang định dang đuôi AVI, Dùng CDburnerXP vào DATA disc để ghi đĩa DVD. nhưng khi mang về đầu dân dụng gia đình thì chỉ có tiếng mà không có hình, ai biết tại sao và mình làm sai thì giúp mình với, hướng dẫn mình cụ thể với nhé. Mình cám ơn nhiu nhiu.......
(Xem thêm)

thuy linh

CDBurnerXP là ứng dụng miễn phí và dễ dùng để ghi CD/DVD, bao gồm cả Blu-Ray và HD-DVD. Chương...
Mới tậu con Q-mobile ME01 chán quá dùng total video converter đổi đuôi xem đc hình thì tiếng cứ ồm ồm dùng mấy cái khác thì ko đc chán nản lun đổi sang *.avi thì nặng quá hok coi đc *.mpeg4 cũng thế ai có cái nào đổi đuôi đc thì cho tui nhaz ko thì chỉ tui cách cài cho tiếng nó hết ồm cũng đc
(Xem thêm)

Hoang Trung Thuc

Trích dẫn: Từ bài viết của suachuadieuhoapro uk mình cũng đang dùng total video...
Mình đang dùng điện thoại LG GD510 pop , khi convert đổi đuôi thành 3gp và copy vào điện thoại nhưng lại ko xem đc , máy báo lỗi là ko hỗ trợ . Bạn nào biết chỉ mình với !!! cảm ơn nhiều lắm .( Mình dùng Aimersoft 3GP Video Converter để chuyển đổi ) Nếu bạn có link download phần mềm convert video cho điện thoại của mình thì chia sẻ nha . thanks !!!
(Xem thêm)

pq

Tốt nhất bạn nên convert về đuôi 3gp hoặc mp4 . đuôi avi la 1 loại khá nặng thường dùng trong các...
Mình đang dùng điện thoại LG GD510 pop , khi convert đổi đuôi thành avi và copy vào điện thoại nhưng lại ko xem đc , máy báo lỗi là ko hỗ trợ . Bạn nào biết chỉ mình với !!! cảm ơn nhiều lắm
(Xem thêm)

Tran anh quang

Mình không rõ về LG lắm nhưng tốt nhất bạn nên convert về đuôi 3gp hoặcmp4 . đuôi avi la 1 loại khá...
Mình đổi định dạng file FLV sang đuôi avi, 3gp,..v...v.. rôi cóp vào nokia express music x3-00 nhưng khi bật điện thoại lên xem thì tiếng trong video bị "bóp méo ". ko hiểu là do đuôi mình chọn chưa đúng hay là do video hay phần mềm có vấn đề. bạn nào chi cho mình cách xử lí với
(Xem thêm)

thuy linh

Nếu tiếng bị bóp méo thì là do các nguyên nhân sau: - Loa có vấn đề - File video bị lỗi
Nghe nhiều người bảo dùng TVC để đổi đuôi video là tốt nhất nhưng xem ra mình thấy nó chả tốt gì cả... Mọi thứ đều ổn riêng phần âm thanh khi conver song giọng trong phim ồ ồ kinh khủng không thể nghe nổi..Ko thể hiểu nổi (mình đang dùng bản 3.60 đã crack).
(Xem thêm)

ghjhgj

TVC đc nhìu người bít đến, mình thì ko dùng nó nên ko so sánh đc . Bạn dùng Xilisoft Video...
Các bác cho em hỏi sao con bb8830 của em dùng rom 4.5 lại không xem được video nhỉ ? Vào xem nó hiện ra lỗi thông báo " An error occurred attemping to play media " là sao ? E đã đổi sang đuôi MP4 , MPEG$ , WMV đều không được. Có bác nào biết tại sao không ? Giúp em với
(Xem thêm)

Giang Trường

blackberry chỉ đọc đc đuôi avi thôi.bạn hãy convert sang đuôi này và cài vào thẻ nhớ là xem bình...
Tôi đang sử dụng máy MALATA MT706 khi quay phim thi file đuôi là avi, nhưng khi dowload file video về chuyển đổi sang đuôi avi nhưng may không đọc được và báo lổi là file không hợp lệ không đọc được. Các bạn nào biệt cách thi hướng dẫn dùm với hoặc biết phầm mềm nào chuyển đổi đuôi video cho máy MALATA MT706 sử dụng được. Xin chân thành cảm ơn các bạn!
(Xem thêm)

Chita

cài video cho malata đả thành công ae nào trưa có lấy về sài ae nào có rùi thì thui...
Mình sử dụng phần mềm A-Z Video converter pro để chuyển file video dạng avi sang vcd mà không được. Các bạn hãy giúp mình nhé. Cảm ơn nhiều.

Huỳnh Thanh Thiên Vũ

Có nhiều cách để làm ra VCD lắm, nếu file của bạn là avi, nếu dùng total thì convert ra lâu lắm....
Mình đang dùng 1 chiếc Q811 của hãng Q-mobile, mình muốn bỏ video vào máy thì cần đổi đuôi nào. Mình thấy trong máy mình là đuôi AVI nhưng khi down nhạc và convert sang thì lại không chạy được, Ai biết mong chỉ giáo dùm. Xin chân thành cảm ơn !
(Xem thêm)

Van Hong Son

A cũng đổi sang đuôi MP4 rùi nhưng không được, hình nư nó còn phải có thông số gì ấy.

Thành viên tích cực

1

Mai Tường Vi

19 lượt cảm ơn
2

Nguyen Van Bien

2 lượt cảm ơn
3

Dung Thắng

1 lượt cảm ơn
4

Hoàng Hà Phong

1 lượt cảm ơn
5

Lee Pham

1 lượt cảm ơn