Khi tôi soạn thảo văn bản, vào insert chon các mục cần thiết trong page numbers nhưng word không hiển thị số trang (lúc trước tôi thao tác như vậy vẫn hiển thị số trang bình thường) không biết co ai chỉnh gì không? mong mọi người tháo gỡ giúp. Thanks!
(Xem thêm)

minh cung vay vao insert khong chon duoc paste number
Cách đánh số trang trong word 2013, bạn nào biết cách đánh số trang trong word 2013 thì chỉ cho mình nhé

Vũ Thị Hằng

Hướng dẫn đánh số trang từ 1 trang bất kì. Đây là tình huống thường gặp phải với...
Tôi đang gặp phải khó khăn, kính mong ai biết thì trợ giúp. Trong một file văn bản, tôi có cả trang in ngang và in dọc. Tôi muốn đánh số trang ở trang ngang sao cho cũng giống như in dọc (nằm ở bên phải trang ngang và bên dưới trang dọc để khi đóng vào thì số trang cả văn bản đều nằm cuối như trang dọc). Vậy rất mong quý vị trợ giúp. Xin chân thành cảm ơn
(Xem thêm)
Tôi có các file văn bản word theo thứ tự 1, 2, 3, 4,... tất cả 1oo trang (giả sử). Tôi muốn đánh số trang tự động nhảy từ 1 đến 100 cho các file word này có được không? Tôi đã đánh trang không tự động nhảy bằng cách: file 1 đánh số trang bình thường; từ file 2 chọn trang bắt đầu sau số cuối của file thứ nhất; và cứ tiếp tục đánh như thế cho các file tiếp theo. Cách này sẽ phải làm lại sau mỗi lần sửa văn bản (tăng hoặc giảm số trang) rất bất tiện. Rất mong được quý vị giúp đỡ cách đánh số trang tự động nhảy sau mỗi lần sửa. Xin cảm ơn!
(Xem thêm)

Kim Thủy

Ví dụ: Nếu cần đánh số thứ tự trang bắt đầu từ trang thứ 100 thì bạn vào view/ header &...
Các bạn cho mình hỏi mình muốn đánh số trang từ trang 3 trở đi ( tức là thực tế trang văn bản ấy là trang 3 nhưng mình muốn nó chạy là trang 1, hai trang đầu là lời nói đầu và bìa không đánh số) thì làm thế nào? thak all.
(Xem thêm)

Vũ Minh Thứ

Mình đã làm theo cách này và thực sự có hiệu quả, để trỏ chuột vào cuối trang thứ 2 1. insert...
Tôi có 300 trang cần in. Tôi in trước 150 trang chẳn, sau đó in 150 trang lẻ thì bị kẹt giấy ở trang 51. Cho tôi hỏi làm sao tôi có thể tiếp tục in tiếp một cách nhanh chống mà không cần đánh số trang để bỏ qua những trang lẻ đã in. Hãy chỉ giúp tôi với.
(Xem thêm)

thanhtinh

Cảm ơn bạn nhiều, lâu nay mình không khai thác được phần này đành chỉ đánh trang chẵn lẻ, rồi...
cái này khoai quá làm mãi chả được hix hix ! help !

bui cong dung

Tôi rất thích hướng dẫn này, tuy nhiên làm mãi không được, toàn hiện ra chữ: !Syntax...
Tôi soạn một bản hợp đồng với tên 1 người rồi copy, paste ra thành nhiều hđồng để điền tên người khác(cũng trong cùng 1 file) nhưng khi cho hiện số trang thì nó đánh dấu trang đầu tiên là 1, rồi trang thứ 2 là 2, qua trang thứ 3 thì nó đánh lại là 1,... nhưng tôi kéo đến trang nào đó thì dưới dòng trạng thái vẫn hiện đúng. vi dụ đến trang 17 thì nó hiển thị là 17/24 nhưng page number là 1. có ai chỉ dùm tôi đánh lại số trang theo đúng stt từ 1-24. để tôi có thể in đúng số trang, chứ hiện nay tôi in kô được vì nó cứ in lộn xộn. cảm ơn rất nhiều. Theo 911
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn vô phần header và footer kiểm tra lại xem. chỉ bị phần đó thôi. tôi cũng từng bị nhu bạn. rồi...
Tôi dùng Word2000 ,khi tôi dùng đánh số trang kiểu Page X of Y thay vi lúc in ra phải là , Ví dụ : Page 1 of 10 thì nó lại in ra kiểu Page 1 of 1 , Page 2 of 2 ... , khi tôi Preview thì vẫn thấy tốt . Hướng dẫn cho tôi cách xử lí.
(Xem thêm)

satthubongdem

Hiện tượng trên là do lỗi của MS OFFICE 2000 khi bạn chạy phiên bản Hotfix SP3 của Word2000 , cách...

x007x

Mở tài liệu chọn Tools - Options chọn thẻ View đánh dấu chọn Field codes nhấn OK (mục đích là để...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn