• Hỗ trợ
  • Tuyển dụng
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Trẻ em là mầm non là tương lai của đất nước. Thật đúng như vậy. Một cây con nếu được chăm sóc từ đầu sẽ là tiền đề cho sự phát triển mai sau. Là bậc cha mẹ ai ai cũng đều muốn con mình phát triển toàn diện về mặt thể chất cũng như tinh thần. Trẻ khỏe mạnh là yếu tố cần và phát triển trí não là yếu tố đủ. Bồi dưỡng mặt vật chất thì dễ hơn so với tinh thần. Tinh thần chính là sự phát triển về tư duy của não bộ. Để trẻ có được tinh thần thoải mái, một tư duy phát triển thì trẻ cần phải được tiếp xúc được thực hành nhiều. Điển hình như trẻ em phương Tây do được gần gũi với thực tế qua các dòng sản phẩm đồ chơi trẻ em nên chúng phát triển rất nhanh.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồ chơi cho bé nhưng để đảm bảo sự an toàn lại là một vấn đề mà bậc phụ huynh đều lo ngại. Những dòng sản phẩm đồ chơi của bé trôi nổi rất nhiều. Liệu có đảm bảo an toàn hay không? Biết rõ nguồn gốc không? Rất nhiều câu hỏi mà chúng ta quan tâm về chất lượng đồ chơi cho bé bé sử dụng. Nhằm trả lời cho những câu hỏi đó, giảm bớt đi những lo lắng của các bậc phụ huynh Cửa hàng Thế giới của Bé đã đáp ứng những vấn đề đó.

 

  • Với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng cả trong nước lẫn nước ngoài như TAKARA TOMY, HABA (Đức), HOTWHEELS, BARBIE, BANDAI, ĐỒ DÙNG CHO BÉ CỦA ĐỨC, LẮP RÁP HÀN QUỐC OXFORD, CÁC DÒNG ĐỒ CHƠI GỖ "HAPE, HABA, WINWINTOYS, VEESANO, NAMHOA", ĐỒ CHƠI SƠ SINH SASSY, ĐỒ CHƠI ĐIỀU KHIỂN, ĐỒ CHƠI THÔNG MINH "MIGHTY MIGHT"…cho các độ tuổi của trẻ từ sản phẩm dành cho bé gái đến bé trai, những sản phẩm đơn giản đến những dòng sản phẩm đòi hỏi trẻ tư duy…đủ màu sắc, đủ kích cỡ tha hồ cho bé đến tìm kiếm, lựa chọn. Nơi đây chính là thiên đường Thế giới đồ chơi.

  • Cừa hàng chúng tôi luôn đem đến sự thoải mái, thích thú cũng như sự tin cậy hoàn toàn. Những dòng sản phẩm mới luôn được cập nhật liên tục theo sở thích của trẻ.

  • Tư vấn chọn mua hàng, cách sử dụng sản phẩm đồ chơi và dịch vụ giao hàng tốt nhất. Ngoài ra, các chương trinh khuyến mãi luôn diễn ra thường xuyên, chính sách đổi trả hàng thân thiện, gói quà miễn phí.

  • Dịch vụ giao hàng COD chất lượng cao, giao tận nhà cho quý vị với giá cả hợp lý

  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hàng sỉ lẻ cho các đối tác nào cần với giá cả hợp lý

 

Địa chỉ để các bé đến trải nghiệm: 116 Đinh Tiên Hoàng ,P1, Quận Bình Thạnh.

Website: thegioicuabevn.com cũng được xây dựng nhằm phục vụ cho những khách hàng bận rộn hay những khách hàng ở xa nhưng muốn được hòa mình vào thế giới đồ chơi đầy lôi cuốn này. Tại đây, quý khách có thể trực tiếp xem tất cả các dòng sản phẩm đồ chơi của bé bằng hình ảnh, trao đổi online với nhân viên hỗ trợ để được cung cấp đầy đủ chi tiết về sản phẩm đồ chơi, đặt mua hàng online và giao tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc.

 

Sắp tới để hưởng ứng dịp lễ 30/4 - 1/5 cửa hàng Thế Giới Của Bé có chương trình ưu đãi khách hàng trên tất cả các dòng sản phẩm đồ chơi trẻ em. Quý khách sẽ được giảm 10% mặt hàng nội lẫn hàng ngoại.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SĐT: Chị Liên 0909 677 854

Zalo & Viber: 0903 149 080

Mail: dcthegioicuabe@gmail.com

Website: https://thegioicuabevn.com

Facebook:https://www.facebook.com/thegioicuabe01  hoặc https://www.facebook.com/shoppinghcm

Vật giá: http://vatgia.com/dochoicuabe

 

Cửa hàng Thế giới của bé rất hân hạnh được phục vụ quý khách.